SÔI NỔI HỘI THI CÁC MÔN THỂ THAO DÂN TỘC TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC – TKV NĂM 2024

Trong các ngày 21/3 đến 22/3/2024, tại nhà sinh hoạt công nhân Công ty Nhiệt điện Cao Ngạn – TKV, Tổng công ty Điện lực – TKV tổ chức Hội thi các môn thể thao dân tộc năm 2024. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (03/3/1910-08/3/2024) và 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Hội thi các môn thể thao dân tộc năm 2024 tổ chức thi đấu môn kéo co nam, kéo co nữ, nhảy bao bố và các trò chơi bịt mắt đập lợn đất, tung còn với gần 150 VĐV đến từ 08 đoàn là các công ty con, đơn vị trực thuộc và cơ quan Tổng công ty.

Đây cũng là dịp để cán bộ, người lao động trong Tổng công ty gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm phát triển phong trào thể dục, thể thao và chia sẻ những nét đẹp văn hóa riêng có của mỗi đơn vị. Hội thi đã thực sự trở thành ngày hội lớn của tình đoàn kết, gắn bó vì sự phát triển không ngừng của Tổng công ty Điện lực – TKV, góp phần xây dựng Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam phát triển bền vững.

Phát biểu bế mạc Hội thi, đồng chí Nghiêm Xuân Chiến, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, Trưởng Ban Tổ chức nhấn mạnh: “Sau 02 ngày thi đấu, Hội thi các môn thể thao dân tộc năm 2024 đã hoàn thành chương trình đặt ra. Các VĐV của các đơn vị đã thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, thực hiện nghiêm túc quy định của Ban Tổ chức, cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi, kịch tính. Điều đó thể hiện tinh thần thể thao cao thượng và phong trào rèn luyện sức khỏe trong Tổng công ty đang phát triển vô cùng mạnh mẽ”. Ban Tổ chức cũng đánh giá cao công tác chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất của Công ty Nhiệt điện Cao Ngạn – TKV góp phần để Hội thi thành công tốt đẹp.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất nội dung Kéo co nam cho Công ty Nhiệt điện Sơn Động – TKV, Giải Nhì cho Công ty Nhiệt điện Cao Ngạn – TKV, đồng Giải Ba cho Công ty Nhiệt điện Đông Triều – TKV và Công ty Nhiệt điện Na Dương – TKV; nội dung Kéo co nữ Giải Nhất thuộc về  Công ty Thủy điện Đồng Nai 5 – TKV, Giải Nhì cho Công ty Nhiệt điện Cao Ngạn – TKV, đồng Giải Ba cho Công ty Nhiệt điện Cẩm Phả – TKV và Công ty Nhiệt điện Na Dương – TKV. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã trao nhiều giải thưởng, phần quà cho các VĐV tham gia các trò chơi tại Hội thi.

 

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Ngô Anh Chiến

Nguồn: http://nhietdiencaongan.vn/soi-noi-tai-hoi-thi-cac-mon-the-thao-dan-toc-tong-cong-ty-dien-luc-tkv-nam-2024/