Sôi nổi các giải chạy cùng Vinacomin Power’s runners

Chạy Marathon là một bộ môn vô cùng tốt cho sức khỏe lẫn vóc dáng. Hơn nữa, đây còn là môn thể thao đơn giản, dễ tập và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Dù mới thành lập được chưa đầy một năm, dưới sự khởi xướng của Phó Tổng Giám đốc Bùi Minh Tân nhưng Vinacomin Power’s runners (VP runners) đã không ngừng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng các thành viên tham gia.

Từ giải chạy đầu tiên VnExpress Marathon Amazing Ha Long 2023 với sự góp mặt của hơn 20 thành viên, đến giải chạy Đền Hùng Spirituality Marathon – “Về nguồn” số lượng thành viên đăng ký tham gia đã lên đến 55 người.

Vừa qua, nhân chuyến Du lịch tham quan nghỉ mát của CBCNV Cơ quan Tổng công ty, VP runner đã kịp ghi danh 35 thành viên trong giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhon 2024. Đặc biệt trong giải chạy này lần đầu tiên có sự góp mặt của Tổng Giám đốc Ngô Trí Thịnh. Với lần đầu tiên tham dự, Tổng Giám đốc đã xuất sắc cán đích đầu tiên trong danh sách CBCNV tham dự đường chạy 5km của VP runner, Top 50 chung cuộc và Top 6 lứa tuổi của giải.

Ở đường chạy 10km, Phó Tổng Giám đốc Bùi Minh Tân cũng về đích đầu tiên cùng thành tích pace: 5.07 top 21 chung cuộc và top 4 lứa tuổi. Về thứ 2 ngay sau đó là Chủ tịch Công Đoàn Ngô Minh Thắng và Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Trung Thực xuất sắc giành vị trí thứ 3 trong nhóm CBCNV tham gia giải chạy.

Bên cạnh việc tham gia các giải chạy, các CBCNV trong Cơ quan Tổng công ty cũng rất ý thức rèn luyện, tập chạy để nâng cao sức khỏe ngoài giờ làm, để luôn có trạng thái tốt nhất phục vụ công việc đồng thời cũng chuẩn bị tinh thần để tham gia giải chạy lớn nhất trong năm của VP runner diễn ra vào tháng 11 năm 2024 : “HaLong Bay Heritage Marathon 2024” với sự góp mặt của hơn 100 CBCNV Cơ quan Tổng công ty và các đơn vị do Đoàn Thanh niên Tổng công ty kết hợp cùng Công đoàn Cơ quan Tổng công ty đăng cai ghi danh tham dự, đặc biệt lần này sẽ có sự tham gia hưởng ứng phong trào của hai lãnh đạo cao nhất là Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Tổng Giám đốc Tổng công ty.

Cùng nhìn lại hoạt động của VP runner trong một năm qua với khẩu hiệu xuyên suốt: “One Team – One Direction”:

Giải chạy đầu tiên với sự góp mặt của VP runner

Giải chạy Đền Hùng Spirituality Marathon – “Về nguồn”

VP runner có mặt tại Quy Nhơn để cùng tham gia giải chạy, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các CBCNV Cơ quan TCT

Ban Lãnh đạo tham gia giải chạy

Tổng Giám đốc Ngô Trí Thịnh về nhất cự ly 5km trong số các CBCNV tham gia cư ly này

Phó Tổng Giám đốc Bùi Minh Tân giữ vững phong độ, về Nhất tại đường chạy 10km của VP runners

Chủ tịch Công đoàn Ngô Minh Thắng cùng những sải chân rất đẹp – Về nhì

 

Nụ cười của Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Trung Thực khi cán đích vị trí thứ 3

Tác giả: Nguyễn Bảo Quyên