Cập nhật: 14/01/2019 04:26:41
Tổng kết chương trình phối hợp Bảo vệ Tài nguyên và Môi trường giữa Tổng công ty Điện lực - TKV và sở Tài nguyên Môi trường Tỉnh Quảng Ninh

 

 

Ngày 11/01/2019 Tổng công ty Điện lực - TKV và Sở TNMT Tỉnh Quảng Ninh đã tổng kết Chương trình phối hợp BVTN&MT giữa hai đơn vị.

Đến dự hội nghị Tổng kết có Đồng chí Nguyễn Ngọc Thu Giám đốc Sở TNMT Tỉnh Quảng Ninh và các đơn vị trực thuộc, Tổng công ty Điện lực - TKV có đồng chí Ngô Trí Thịnh Tổng giám đốc Tổng công ty cùng các Ban chuyên môn và hai đơn vị là Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả - TKV và Công ty Nhiệt điện Đông Triều - TKV.

Hội nghị đã tổng kết đánh giá việc thực hiện công tác BVTN & BVMT của Tổng công ty và hai đơn vị năm 2018 triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Năm 2018 Tổng công ty và hai đơn vị trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh đã nghiêm túc thực hiện các quy định về BVTN & BVMT theo quy định của nhà nước và địa phương trên địa bàn tỉnh. Không để xẩy ra vi phạm về TN và MT. Được Sở TNMT tỉnh Quảng Ninh đánh giá cao. Các đơn vị đã đầu tư và vận hành hệ thống giám sát phát thải liên tục CEMS đúng quy định, kết nối về STNMT của Tỉnh và TKV đảm bảo các thông số phát thải; Thực hiện hợp chuẩn tro, xỉ theo TCVN 12249:2018 Tro, xỉ nhiệt điện đốt than làm vật liệu san lấp. Hiện Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả đã được cấp Giấy chứng nhận hợp chuẩn theo TCVN 12249:2018 do Viện Khoa học công nghệ xây dựng - Bộ Xây Dựng cấp. Đây là cơ sở để tiêu thụ tro, xỉ của Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả làm vật liệu san lấp.

Một số hình ảnh trong buổi Tổng kết:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Văn Cường

 

 

Thông báo