Cập nhật: 22/02/2021 03:39:33
Tổng công ty Điện lực - TKV phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp xuân Tân Sửu năm 2021

 

 

 

Tổng công ty Điện lực - TKV lấy địa điểm tại Công ty Nhiệt điện Na Dương - TKV làm nơi tập trung phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2021 để tuyên truyền vận động Cán bộ, công nhân các Công ty, đơn vị trực thuộc hưởng ứng sâu rộng. Tới dự và chứng kiến lễ phát động có đồng chí Ngô Trí Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty, cùng các đồng chí lãnh đạo, trưởng các Phòng Tổng công ty; đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty; Ban lãnh đạo và đông đảo Cán bộ, công nhân Công ty Nhiệt điện Na Dương - TKV.

 

 

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Ngô Trí Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty nhấn mạnh: với mục tiêu xanh hóa các khu vực đất trống, nhất là các khu vực bãi đổ xỉ thải, các nhà máy sẽ tích cực trồng cây xanh, coi đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác bảo vệ môi trường. Các đơn vị cần quan tâm và tổ chức trồng cây xanh đạt hiệu quả. Không chỉ trồng mà phải chăm sóc tốt để cây phát triển khỏe mạnh.

Ngay trong ngày đầu ra quân, Cán bộ, công nhân Công ty Nhiệt điện Na Dương - TKV đã trồng 04 cây bàng Đài Loan, hơn 600 cây hoa giấy ngũ sắc, 168 cây dâm bụt và 2000 cây bỏng nổ tại nhiều vị trí trong và ngoài khuôn viên Nhà máy. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng được Công ty đề ra, thể hiện nỗ lực cao của Cán bộ, công nhân Công ty trong việc bảo vệ môi trường xung quanh khu vực nhà máy.

Sau lễ phát động, các công ty trực thuộc Tổng công ty Điện lực - TKV cũng sẽ đồng loạt ra quân trồng cây xanh tại các khu vực nhà máy đơn vị mình quản lý.

 

 Một số hình ảnh: 

 

 

 

 

Quang Hưng

 

 

Thông báo