Cập nhật: 31/05/2020 09:41:56
Tết thiếu nhi - Tết của mọi nhà

 

 

Trẻ em như búp trên cành

 

Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan.

 

Thực hiện chương trình công tác năm 2020 của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam và Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em. Ngày 29/5/2020, Công đoàn TKV, Công đoàn Tổng công ty Điện lực và Công đoàn Công ty nhiệt điện Sơn Động đã đến thăm và tặng quà cho các con của CNVCLĐ trong Công ty bị mắc bệnh hiểm nghèo, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và Trường mầm non Thị trấn Tây Yên Tử. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Công đoàn các cấp trong Tập đoàn TKV.

 

 

 

 

 

Tham gia đoàn có đồng chí Đỗ Hồng NhungTrưởng ban nữ công Công đoàn TKV, đồng chí Trần Thị Cẩm Hà – Phó trưởng ban nữ công Công đoàn TKV, đồng chí Hoàng Phó Hiềng – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực, đồng chí Chu Thị Kim Dung – Chánh văn phòng Công đoàn Tổng công ty Điện lực cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Công ty nhiệt điện Sơn Động.

 

Đoàn công tác đã trao quà cùng số tiền 5 triệu đồng cho Trường Mầm non Thị trấn Tây Yên Tử - nơi ươm mầm cho các hạt giống của các CBCNV đang công tác tại Công ty nhiệt điện Sơn Động. Cùng với đó, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho 02 bé là con của công nhân lao động trong công ty và 02 gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng.

 

Những món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần rất lớn nhằm động viên, khích lệ các cháu đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công đoàn các cấp trong Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam tới toàn thể đoàn viên công đoàn.

 

 

 Phí Thị Anh Quỳnh

 

 

 

 

Thông báo