Cập nhật: 21/11/2019 09:13:51
Nhiệt điện Cao Ngạn về đích trước 45 ngày so với kế hoạch Tổng công ty Điện lực -TKV giao năm 2019

 

 

Theo báo cáo của Nhà máy Nhiệt điện Cao Ngạn - TKV: Nhà máy nhiệt điện Cao Ngạn đã xuất sắc hoàn thành kế hoạch, về đích trước 45 ngày so với kế hoạch Tổng công ty Điện lực -TKV giao năm 2019, sản lượng điện đạt 740 triệu kWh điện vào 14h00 ngày 16 tháng 11 năm 2019.

 

 

 

Đến thăm và chức mừng hoàn thành kế hoạch của Công ty có đồng chí Hoàng Phó Hiềng - Phó tổng giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực; đồng chí Nguyễn Trung Thực - Phó tổng giám đốc Tổng công ty và một số Ban chuyên môn của Tổng công ty.

 

 

 

Phát biểu chức mừng, đồng chí Hoàng Phó Hiềng đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên và người lao động của công ty trong thời gian qua để đạt được thành tích trên. Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí chúc mừng và biểu dương thành tích của Công ty đã đạt được, trao thưởng của Tổng công ty cho đơn vị đồng thời yêu cầu Công ty tiếp tục phát huy nội lực, kỷ luật và đồng tâm, tăng cường công tác quản lý kỹ thuật, quản trị chi phí, công tác an toàn môi trường, duy trì nhà máy ổn định an toàn chăm lo đời sống người lao động, phấn đấu nâng cao hơn nữa thành tích đạt được cho năm 2020 và những năm tiếp theo.

 

 

Xuân Hiệp

 

 

Thông báo