Cập nhật: 09/04/2019 03:38:51
Hội nghị đối thoại công tác ATVSLĐ năm 2019

 

 Ngày 08/4/2019, tại Công ty nhiệt điện Sơn Động – TKV, Hội đồng AT-VSLĐ, Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Điện lực cùng với Giám đốc và Công đoàn Công ty nhiệt điện Sơn Động đã tổ chức đối thoại với người lao động tại đơn vị về công tác AT-VSLĐ. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Tổng công ty Điện lực - TKV.

 

.

 

 

Tham dự buổi đối thoại có các đồng chí: Đ/c Nguyễn Văn Hải – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng AT-VSLĐ Tổng Công ty; Đ/c Chu Thị Kim Dung - Ủy viên BTV, Chánh Văn phòng Công đoàn Tổng công ty; Đ/c Phan Văn Sơn – Phó Trưởng ban An toàn Tổng công ty; Đ/c Vũ Xuân Trình – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Đ/c Dương Văn Lợi - Ủy viên BCH Công đoàn Công ty cùng hơn 100 CBCNVCLĐ trong toàn Công ty.

Chương trình đối thoại tập trung vào các nội dung: Công tác an toàn, bảo hộ lao động; công tác vệ sinh, cải thiện môi trường, điều kiện làm việc; tình hình hoạt động của mạng lưới An toàn vệ sinh viên.

 

Với tinh thần trách nhiệm và mang tính xây dựng cao, bên cạnh những việc đã làm được cần phát huy, Hội nghị đã chỉ ra những việc còn hạn chế, những trang bị cần phải bổ sung. 

 

 

Sau khi nghe 08 ý kiến phát biểu và thảo luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hải - Chủ trì Hội nghị cùng với đồng chí Vũ Xuân Trình đã trả lời từng ý kiến đồng thời chỉ đạo các bộ phận chuyên môn triển khai thực hiện những đề xuất hợp lý của người lao động.

Thông qua chương trình đối thoại nhằm nâng cao nhận thức và sự tuân thủ pháp luật về AT-VSLĐ, thực thi có hiệu quả Luật AT-VSLĐ và các văn bản hướng dẫn thi hành đồng thời chia sẻ thông tin, tăng cường hiểu biết giữa người sử dụng lao động, người lao động và tổ chức công đoàn để đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động, từ đó phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp. Đặc biệt, thông qua đối thoại sẽ kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện chính sách, pháp luật về lao động và công tác AT-VSLĐ./.

 

 

Quỳnh Anh

 

 

 

 

Thông báo