Cập nhật: 20/04/2021 11:03:51
Giải Cầu lông, Bóng bàn phong trào Tổng công ty Điện lực - TKV năm 2021

 

 

Vừa qua, tại Nhà sinh hoạt công đồng Tổng công ty Điện lực - TKV tại Na Dương - Lộc Bình - Lạng Sơn, Tổng công ty Điện lực - TKV đã tổ chức giải Cầu lông - Bóng bàn phong trào. Đây là hoạt động thể thao trong kế hoạch hoạt động văn hóa thể thao của Tổng công ty năm 2021 được tổ chức nhằm mục đích không ngừng phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung, môn cầu lông, bóng bàn nói riêng giải còn có ý nghĩa hết sức quan trọng Chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII,  hướng tới kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2021), qua đó tạo nên không khí thi đua sôi nổi để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD và ĐTXD của Tổng công ty Điện lực - TKV năm 2021, đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần của người lao động của các đơn vị trong Tổng công ty và tìm ra các vận động viên đạt thành tích cao để tham gia thi đấu giải cầu lông, bóng bàn cấp khu vực và cấp Tập đoàn trong thời gian tới.

 

Tham dự giải có gần 120 nam nữ vận động viên của 7 đoàn đến từ cơ quan Tổng công ty và các công ty con, đơn vị trực thuộc Tổng công ty. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ của môn Cầu lông và Đơn nam, đôi nam của môn Bóng bàn ở các  đối tượng và nhóm tuổi để giành các giải thưởng cá nhân và toàn đoàn theo quy định tại Điều lệ giải.

 

Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với khẩu hiệu “Thể thao - Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, giải đã thành công tốt đẹp. 

 

Kết quả giải toàn đoàn:

 

Môn Cầu lông: Giải nhất: Công ty Nhiệt điện Na Dương; Giải nhì: Công ty Nhiệt điện Sơn Động; Giải ba: Công ty Nhiệt điện Cao Ngạn; Giải khuyến khích: Cơ quan Tổng công ty, Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả, Công ty Nhiệt điện Đông Triều và Công ty CP Than – Điện Nông Sơn.

 

Môn Bóng bàn: Giải nhất: Công ty Nhiệt điện Cao Ngạn; Giải nhì: Công ty cổ phần Nhiệt điện Cẩm Phả; Giải ba: Công ty Nhiệt điện Đông Triều; Giải khuyến khích: Cơ quan Tổng công ty, Công ty Nhiệt điện Na Dương, Công ty Nhiệt điện Sơn Động và Công ty CP Than – Điện Nông Sơn.

 

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải vận động viên cao tuổi nhất của 2 môn thi và gần 50 giải thưởng cho các cá nhân và tập thể của các đơn vị đoạt giải.

 

Một số hình ảnh: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

Xuân Hiệp

 

 

 

 

Thông báo