Cập nhật: 01/01/2022 11:16:28
Công ty Thủy điện Đồng Nai 5 - TKV tổ chức cuộc thi tìm hiểu Văn hóa ĐLTKV

 

Ngày 31.12.2021 Công ty Thủy điện Đồng Nai 5 - TKV đã tổ chức thành công cuộc thi tìm hiểu Văn hóa Điện lực TKV. Tham dự cuộc thi có 18 thí sinh thuộc 6 đội thi là đại diện đến từ các phòng, phân xưởng trong công ty. Cuộc thi cũng thu hút đông đảo CBCNV đơn vị đến dự xem và cổ vũ cho các đội.

 

Với 130 câu hỏi thuộc ngân hàng đề thi, các phần thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Các đội đã thể hiện được sự hiểu biết sâu rộng của mình về các yếu tố là bản sắc và các qui tắc văn hóa của Tổng công ty Điện lực - TKV, cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nghiêm túc và trách nhiệm trước khi đến với cuộc thi.

 

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao kỷ niệm chương cùng các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội. Có 5 người dự xem cũng đã đạt giải các phần thi giành cho khán giả.

 

Không chỉ với những thí sinh tham dự, cuộc thi là dịp để toàn thể CBCNV - NLĐ trong Công ty Thủy điện Đồng Nai 5 trau dồi, nâng tầm hiểu biết và nâng cao ý thức trách nhiệm thực hiện văn hóa ĐLTKV. Ban tổ chức hy vọng cuộc thi sẽ lan tỏa đến tất cả NLĐ trong đơn vị tinh thần quan tâm, ý thức học tập, giữ gìn văn hóa - hình ảnh ĐLTKV thông qua các hành vi, việc làm cụ thể, luôn tuân thủ các chuẩn mực đạo đức, qui tắc ứng xử, văn hóa giao tiếp của ĐLTKV, bảo vệ lợi ích, uy tín của đơn vị cũng như của Tổng công ty Điện lực - TKV.

 

 Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trần Việt Anh

 

 

 

 

Thông báo